Wednesday, December 11, 2013

Sorry, tvgazeta your blog cannot share posts by email.


Forsíða Vegan Súpur Salöt Grænmeti Hráfæði Drykkir Bakstur Brauð Bökur Tertur Kaffimeðlæti Kjöt Pasta Fiskur Eftirréttir Eitt og annað Sósur Pestó/hummús Ýmislegt Veislur Fyrirlestrar Um síðuna Áhugaverðar síður Matur læknar Myndbönd
Brownies eru svo amerískar að það er eiginlega ekki hægt að þýða nafnið, viltu brúnkur heillin? Seigar í miðjunni og svolítið stökkar á yfirborðinu eru þær ómótstæðilegar þegar mikið stendur til. Og þær klárast! Ef ekki, laumast maður, eins og Nigella, tvgazeta seint að kvöldi í ísskápinn, stynur um leið og maður bítur í eina freistandi brownie og fær sér íííískalda mjólk með. Þetta má ALLS ekki verða daglegt brauð, hér er ekki um hollustufæði að ræða! En hvað væri lífið án þess að syndga pínulítið einu sinni á ári?
Hitið ofninn í 160 C. Setjið bökunarpappír í 20×20 sm form. Bræðið súkkulaði og smjör saman. Hellið í hrærivélarskálina og þeytið sykur og vanillu saman við. Þeytið eggin út í, eitt í einu. Þeytið áfram þar til deigið er mjúkt og glansandi. Sigtið hveiti og lyftiduft út í deigið tvgazeta og hrærið stuttlega saman við á lægsta hraða. Blandið hnetum saman við með skeið. Hellið í formið; bakið þar til tannstöngull kemur út með rökum bitum í miðju, hann á ekki að vera þurr, 35-40 mínútur. Kælið vel á grind. Skerið í ferninga. tvgazeta Gerir 12-16 brownies.
You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> tvgazeta <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>
Sorry, tvgazeta your blog cannot share posts by email.

No comments:

Post a Comment