Uppskriftir Boozt & drykkir Brauð & samlokur Eftirréttir & ís Súpur Forréttir Hráfæði Fljótlegt Fiskur Kjöt Kjúklingur Grænmetisréttir Kökur & smákökur Morgunmatur Lágkolvetna fæði Pasta Salat Snarl Gestabloggarinn Um mig Versla bók
Nigella á heiðurinn að þessari fallegu og sparilegu súkkulaðipavlovu. Nigella er ein af mínum uppáhalds sjónvarpskokkum enda á hún margar frábærar uppskriftir og er bæði heillandi og skemmtilega óhefðbundin. jamie cooks it up Sumir gætu kannski verið komnir með leið á því þegar hún “vaknar” um miðja nótt og laumast í smá snarl og ég viðurkenni að það er oggupínku þreytt, en hún er engu að síður dásamleg og maturinn hennar oft algjörlega ómótstæðilegur! Þið getið skoðað fleiri uppskriftir frá henni hér Þessi súkkulaðipavlova er ein af þessum einföldu og fögru kökum. Hún hentar fyrir um 10 manns en það er líka hægt að helminga jamie cooks it up uppskriftina og þá er hún lítil og fögur en alltaf jafn himnesk.
Aðferð Stillið ofninn á 180 C. Þeytið eggjahvíturnar þar til þær freyða. Bætið þá sykrinum jamie cooks it up varlega út í, einni matskeið í einu. Þeytið þar til eggjahvíturnar eru orðnar alveg mjög stífar. Bætið útí rauðvínsediki og súkkulaðispæninum og blandið varlega saman við með sleif. jamie cooks it up Látið blönduna á ofnplötu með smjörpappír og búið til ca 23 cm hring. Látið inn í ofn og lækkið í 150 C. Eldið í 1 klst og 15 mín. Slökkvið á ofninum, opnið hann og látið kökuna kólna í ofninum. Látið rjómann á, berin og dreifið síðan súkkulaðispæni yfir. Takið svo Nigellu á þetta og laumist á sloppnum niður í eldhús jamie cooks it up um miðja nótt og fáið ykkur væna sneið…þeas ef eitthvað er eftir. Aðrar uppskriftir Veislupavlova með ferskum jamie cooks it up ávöxtum Marengstoppar með þristum SúkkulaðibitaBomba
Website
Þú mátt nota eftirfarandi HTML tög og viðbótar upplýsingar: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> jamie cooks it up <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>
No comments:
Post a Comment